0838300002

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Dell Precision 7520 15,6 'Intel Core i7 16GB / 512GB Đen

DELL
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật...)
Hết hàng
Giới thiệu

Quý Khách Lựa Chọn Sản Phẩm Bảng Giá Dưới Đây LAPTOP43.vn:

Hỗ Trợ Phần Mềm Trọn Đời. 

Hỗ Trợ Trả Góp 0đ - Ship CoD Toàn Quốc

Địa chỉ : 71 Hàm Nghi - Đà Nẵng ĐT : 08383.00002

Chi Nhánh Huế : 264 Hùng Vương - TP Huế

Bộ xử lý:  Intel® Core ™ i7-7820HQ

Đồ họa:  NVIDIA Quadro M2200+ Đồ họa Intel HD 630

Màn hình:  15,6 ' 

20.000.000₫
* Đã có VAT

Dell Precision 7520

Máy tính xách tay Dell Precision 7520 là máy trạm 15 inch di động và mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của Dell. Nó được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi sức mạnh tính toán khổng lồ và các thành phần chuyên dụng. Máy tính xách tay nhỏ gọn này có màn hình IPS 15,6 ”rộng rãi. Dell Precision 7520 cũng cực kỳ bền. Điều này được đảm bảo bởi một cấu trúc được thiết kế cẩn thận đã vượt qua thành công các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt. Thông số kỹ thuật phong phú được bổ sung bởi bàn phím thoải mái với TrackPoint và một bộ kết nối cần thiết.

Bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 7

Sức mạnh và tính năng động chưa từng có kết hợp với các chức năng bảo mật tích hợp đảm bảo tốc độ và độ trơn tru tốt nhất cho công việc, giải trí và sáng tạo. Ngoài ra, nhờ sự hỗ trợ của độ phân giải hình ảnh cao nhất, bộ vi xử lý thế hệ thứ bảy cung cấp giải trí chưa từng có ở nhà hoặc trên đường. Thời lượng pin tốt hơn, nhiều năng lượng hơn, nhiều công nghệ được hỗ trợ hơn và chất lượng giải trí cao hơn được cung cấp là những ưu điểm của bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ bảy trong máy tính có hiệu suất đáng kinh ngạc.

NVIDIA Quadro M2200M

Card đồ họa NVIDIA Quadro đồng nghĩa với sức mạnh tính toán khổng lồ, cho phép vận hành dễ dàng các ứng dụng CAD / CAM / GIS tiên tiến. Quan trọng là, hiệu suất của hệ thống tương tự như các giải pháp được sử dụng trong các máy trạm cố định, mang lại sự tự do tuyệt đối để tạo ra các thiết kế đồ họa táo bạo, bao gồm cả các đối tượng 3D. NVIDIA Quadro cũng cho phép bạn chạy các tính toán kỹ thuật, kiến ​​trúc và địa vật lý phức tạp một cách trơn tru.

Sự thoải mái và làm mát tuyệt vời

Thiết kế được cấp bằng sáng chế của Dell với hai quạt thế hệ thứ 5 là cách tiếp cận hoàn hảo để làm mát bằng nhiệt. Giải pháp này mang lại hiệu quả và sự thoải mái trong khi thực hiện các tác vụ khắt khe, ở mức độ chưa từng thấy trước đây trên máy tính xách tay. Bất kể các dự án, ứng dụng máy tính và đồ họa của bạn có tiên tiến đến đâu - hệ thống vẫn sẽ hoạt động cực kỳ mát mẻ.

Xuất hiện và hiệu suất vượt trội.

Thiết kế hoàn hảo: Vỏ  được thiết kế lại hoàn toàn làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và màn hình hiển thị đẹp mắt cho phép bạn xem tác phẩm của mình đến từng chi tiết cuối cùng.

Bộ vi xử lý cực mạnh:  không có nhiệm vụ nào là quá khó. Máy trạm di động Precision 7000 series cung cấp khả năng xử lý vô song với bộ vi xử lý Intel® Core ™ i5 và i7 thế hệ thứ 7 mạnh mẽ hoặc bộ xử lý di động Intel® Xeon® đầu tiên trên thế giới.

Đồ họa hiệu năng cao: Cạc đồ họa  NVIDIA Quadro® tốc độ cao với bộ nhớ GDDR5 lên đến 4GB giúp đáp ứng các tác vụ đòi hỏi khắt khe như xử lý đồ họa 3D và các tính toán đồ họa khó khăn khác.

Độ tin cậy cao nhất: Máy  trạm đã được kiểm tra, tối ưu hóa và được chứng nhận để sử dụng với phần mềm chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ hơn và thời gian khắc phục sự cố hàng đầu trong ngành.